11:10 ICT Thứ hai, 30/01/2023 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 9402
  • Tháng hiện tại: 603824
  • Tổng lượt truy cập: 11633862

  Trang nhất » Tin Tức » Điểm báo CHDCND Lào

  ຖອດຖອນບົດຮຽນວຽກງານ 3 ສ້າງ ຂະແໜງການສຶກສາ ແລະ ກິລາ (Đúc kết kinh nghiệm công tác 3 bên ngành giáo dục và thể thao)

  Thứ năm - 24/05/2018 09:08

  ກອງປະຊຸມຖອດຖອນ ບົດຮຽນການຈັດຕັ້ງປະຕິບັດ ວຽກງານ 3 ສ້າງໃນຂະແໜງ ການສຶກສາ ແລະ ກິລາ ໄດ້ຈັດ ຂຶ້ນເມື່ອວັນທີ 17 ພຶດສະພາ ທີ່ສະຖາບັນຄົ້ນຄວ້າວິທະຍາ ສາດການສຶກສາ (ສວສ) ໂດຍ


  ການເປັນປະທານຂອງທ່ານ ນາງ ແສງເດືອນ ຫຼ້າຈັນທະບູນ ລັດຖະມົນຕີກະຊວງສຶກສາທິ ການ ແລະ ກິລາ, ມີຮອງລັດ ຖະມົນຕີບັນດາຫົວໜ້າກົມ, ຫົວໜ້າພະແນກສຶກສາທິການ ແລະ ກິລາ ແຂວງ, ນະຄອນ ຫຼວງວຽງຈັນ ແລະ ພາກສ່ວນ ທີ່ກ່ຽວຂ້ອງເຂົ້າຮ່ວມ. ກອງປະຊຸມຄັ້ງນີ້ ຜູ້ເຂົ້າ ຮ່ວມໄດ້ຮັບຟັງການສະຫຼຸບ ການຈັດຕັ້ງປະຕິບັດວຽກງານ 3 ສ້າງ ໃນຂະແໜງການສຶກສາ ແລະ ກິລາ ປະຈຳປີ 2017 ແລະ ວາງທິດທາງແຜນການຮອດປີ 2020, ທົບທວນນິຕິກຳກ່ຽວ ກັບການແບ່ງຂັ້ນຄຸ້ມຄອງການ ສຶກສາ ແລະ ກິລາ ໃນຂະແໜງ ການສຶກສາ ແລະ ກິລາ, ຖອດ ຖອນບົດຮຽນການຈັດຕັ້ງປະຕິ ບັດວຽກງານ 3 ສ້າງ ໃນຂະ ແໜງການສຶກສາ ແລະ ກິລາ, ຮັບຟັງການປະກອບຄຳຄິດຄຳ ເຫັນກ່ຽວກັບການເຄື່ອນໄຫວ ວຽກງານ 3 ສ້າງໃນໄລຍະພັກ ຮຽນ ປະຈຳປີ 2017, ຮັບຟັງ ການສະເໜີຮ່າງປັບປຸງນິຕິກຳ ການແບ່ງຂັ້ນຄຸ້ມຄອງການ ສຶກສາ ແລະ ກິລາ, ໂຄງການ ປັບປຸງຄຸນນະພາບການສຶກສາ ແລະ ກິລາຢູ່ເຂດຫ່າງໄກສອກ ຫຼີກ ແລະ ແຜນການໃນປີຕໍ່ ໜ້າ, ຈາກນັ້ນ ບັນດາຜູ້ເຂົ້າ ຮ່ວມໄດ້ພ້ອມກັນປະກອບຄຳ ຄິດຄຳເຫັນໃສ່ວຽກງານດັ່ງ ກ່າວ ແນໃສ່ເພື່ອເຮັດໃຫ້ການ ຈັດຕັ້ງປະຕິບັດໄດ້ຮັບຜົນສຳ ເລັດເປັນກ້າວໆ. (ຂ່າວ: ສຳນານ) 

  Đúc kết kinh nghiệm công tác 3 bên ngành giáo dục và thể thao
  Đúc kết kinh nghiệm tổ chức thực hiện công tác ba bên trong ngành giáo dục và thể thao được tổ chức vào ngày 17 tháng 5 năm 2018 tại Học viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục. Chủ trì trực tiếp là bà Sengđươn Lachatthabun Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao, có sự tham dự của các Thứ trưởng, Cục trưởng, Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh, Thủ đô Viêng Chăn và các bên liên quan.
  Tại Hội nghị lần này, các thành viên tham dự được nghe tóm tắt việc tổ chức thực hiện công tác ba bên trong ngành Giáo dục và Thể thao năm 2017, đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động đến năm 2020 và rà soát lại pháp luật về phân cấp quản lý giáo dục và thể thao trong ngành Giáo dục và Thể thao. Hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp về hoạt động công tác ba bên trong năm 2017 và đề xuất Dự thảo sửa đổi pháp luật về phân cấp quản lý Giáo dục và Thể thao. Dự thảo sửa đổi này nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và thể thao ở vùng sâu vùng xa và kế hoạch trong năm tới. Ngoài ra, các thành viên tham gia hội nghị cùng nhau đóng góp ý kiến cho các vấn đề đã nêu ở trên nhằm giúp cho việc tổ chức pháp luật từng bước đạt được kết quả cao.

  Tác giả bài viết: Nguyễn Hương - Đoàn Huyền (dịch)
  Nguồn tin: www.vientianemai.net

  Những tin mới hơn

   

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình