06:53 ICT Thứ tư, 07/06/2023 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 4810
  • Tháng hiện tại: 99887
  • Tổng lượt truy cập: 14341110

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Trường Cao đẳng Luật miền Trung phối hợp với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Quảng Bình tổ chức Tuyên truyền, phổ biến Pháp luật về Phòng, chống tác hại của rượu, bia.

  Thứ bảy - 12/11/2022 22:10

  Thực hiện Kế hoạch số 879/KH-CĐLMT ngày 04/8/2022 của Trường Cao đẳng Luật miền Trung về tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật, Kế hoạch số 02/KH-TVPL ngày 01/10/2022 của Trường Cao đẳng Luật miền Trung về việc Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho học sinh. Ngày 10/11/2022 Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn –Trường Cao đẳng Luật miền Trung phối hợp với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Quảng Bình tổ chức buổi Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tác hại của rượu, bia.

  Tham dự buổi tuyên truyền, về phía Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có Th.S Quách Thị Hương Giang – Giám đốc cùng với các tư vấn viên của Trung tâm và sự tham gia đông đảo của các thầy cô và toàn thể học sinh của Trường PT Dân tộc Nội trú Quảng Bình.
  Tại buổi tuyên truyền, Th.S Quách Thị Hương Giang đã tiến hành tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia năm 2019 cùng một số văn bản pháp luật hướng dẫn. Theo đó, tập trung tuyên truyền quy định về những hành vi bị nghiêm cấm; không uống rượu, bia trước và trong khi lái xe; phòng chống tác hại của rượu, bia đối với người chưa đủ 18 tuổi; thời gian, địa điểm không được uống, không được bán rượu, bia; trách nhiệm của các chủ thể trong công tác phòng chống tác hại của rượu bia; việc xử lý vi phạm và thực hiện các quy định khác trong Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia.
  Thông qua buổi tuyên truyền lần này đã giúp toàn thể học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Quảng Bình được trang bị thêm những kiến thức cơ bản nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết cho học sinh về của pháp luật mới về phòng, chống tác hại của rượu bia, pháp luật và nâng cao sức khỏe trong mỗi học sinh trước những tác động tiêu cực của rượu bia./.
  Tác giả bài viết: Hồng Nhung
   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình