Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính Khóa I-2022, hình thức học trực tuyến

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính, hình thức học trực tuyến

Sáng ngày 12/02/2022, Nhà trường phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ khai giảng theo hình thức trực tuyến lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính Khóa I năm 2022.

Tham dự Lễ Khai giảng có Th.S Quách Thị Hương Giang – Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn, cùng các thầy, cô giáo giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và hơn 70 học viên của lớp học.

Phát biểu tuyên bố khai giảng, Th.S Quách Thị Hương Giang nhiệt liệt chào mừng và gửi lời chúc mừng năm mới đến các giảng viên và học viên tham dự buổi lễ; thay mặt lãnh đạo Nhà trường công bố Quyết định mở lớp và Kế hoạch giảng dạy.

Thay mặt Ban Tổ chức lớp học, Th.S Phạm Anh Vũ thông qua nội quy lớp học, đồng thời yêu cầu các học viên phát huy cao tính tự giác, tích cực trong thời gian học tập nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Anh Vũ