Hội đồng Khoa học và đào tạo xét duyệt đề cường đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2022

Hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) giúp giảng viên có điều kiện đào sâu hơn, nắm bắt chặt chẽ hơn kiến thức chuyên môn mà mình đang trực tiếp giảng dạy, kịp thời điều chỉnh, bổ sung những nội dung kiến thức chưa chuẩn xác trong bài giảng của mình.Vì vậy, việc NCKH lâu nay luôn được Nhà Trường Cao đẳng Luật miền Trung đề cao, chú trọng, đặt ra như một nhiệm vụ bắt buộc, thường xuyên và là một tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu để đánh giá khả năng toàn diện của giảng viên.
Ngày 09/6/2022, Hội đồng KH&ĐT Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức buổi xét duyệt đề cương đề tài NKCH cấp Trường năm 2022. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng NCKH của cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Hội đồng đã xét duyệt 04 đề tài như sau:
Stt Tên đề tài Đơn vị thực hiện
01 Thực trạng và giải pháp phát triển công tác đoàn thanh niên tại trường Cao đẳng Luật miền Trun Khoa Đào tạo cơ bản
 02  Nâng cao chất lượng đào tạo nghề luật bằng phương thức đào tạo trực tuyến tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung  Khoa Đào tạo cơ sở
 03  Dạy học tích hợp các môn nghiệp vụ chuyên ngành tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung  Khoa Đào tạo nghiệp vụ
04 Giá trị pháp lý của văn bản công chứng – Trực trạng quy định và một số giải pháp hoàn thiện Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn
Các thành viên Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài dựa trên những yêu cầu như: Tính mới, tính cấp thiết, mục tiêu, nội dung nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn của đề tài. Đồng thời, Hội đồng cũng đưa ra nhận xét cho đề cương đề tài như tên đề tài cần cụ thể hơn, mục tiêu nghiên cứu cụ thể hơn, giới hạn lại đối tượng, địa điểm nghiên cứu… để các nhóm đề tài chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện lại đề cương./.

Tác giả bài viết: Lê Khanh