Ban Quản lý Khu Nội trú phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2018, Ban Quản lý Khu Nội trú phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh xem trực tiếp chương trình: ”Hường ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018”  được phát sóng trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

C:\Users\Truong Xuan\Downloads\IMG-0804.JPG

Học sinh ở Khu Nội trú tham gia xem chương trình hưởng ứng ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018

Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Thanh Tân - Bí thư Đoàn trường, thầy Trần Văn Quý - Trưởng Ban Quản lý Khu Nội trú, các thầy giáo, cô giáo và hơn 100 học sinh, lưu học sinh tại Khu Nội trú.
Nội dung chương trình hường ứng ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018 tập trung vào việc tổ chức triển khai thực hiện chất lượng, hiệu quả các hoạt động xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật,... Qua đó nhằm nâng cao ý thức pháp luật, thượng tôn pháp luật trong toàn xã hội thông qua các hình thức linh hoạt, đa dạng, sáng tạo, nội dung thiết thực phù hợp với điều kiện, yêu cầu tình hình thực tiễn.
Việc tổ chức hoạt động ngoại khóa nói trên của Đoàn trường và Ban Quản lý Khu nội trú   được các học sinh đánh giá là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa, và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các em. Thông qua các nội dung của chương trình tiếp tục giáo dục, tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên, học sinh về ý nghĩa, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong cuộc sống; đồng thời nâng cao ý thức tự giác trong học tập, tìm hiểu pháp luật, tạo chuyển biến căn bản trong việc tuân thủ, chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật của cán bộ, giáo viên, học sinh.

Tác giả bài viết: Trần Hưng