Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Sáng ngày 27/10/2018,Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên.
Dự Lễ Bế giảng có ThS. Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và 125 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên.
Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2018 mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới được khai giảng từ ngày 18/8/2018. Sau gần ba tháng học tập, khoá học kết thúc với 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên. Đặc biệt, trong đó có 13 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp.

Kết thúc Lễ Bế giảng, ThS. Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới biểu dương tinh thần học tập của 125 học viên và hy vọng sau khóa học này các học viên sẽ vận dụng được những kiến thức cần thiết, nâng cao trình độ quản lý nhà nước, áp dụng vào thực tế để giải quyết tốt công việc được giao. Ông Võ Khắc Hoan thay mặt lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cảm ơn sự quan  tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội để khóa học thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Kim Cương