Bế giảng lớp Văn bằng 2 - Đại học Luật, Khóa 2 mở tại trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Sáng ngày 3/7/2019, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Văn bằng 2 – Đại học Luật mở tại Trường TCL Đồng Hới
Dự Lễ Bế giảng có TS. Nguyễn Triều Dương - Phó Trưởng Khoa, Khoa Đào tạo Tại chức, Trường Đại học Luật Hà Nội, ThS. Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và toàn thể học viên lớp Văn bàng 2 Khóa 2.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Triều Dương biểu dương tinh thần học tập của các học viên và hy vọng sau khi tham gia khóa học, với những kiến thức lý luận cơ bản về hệ thống pháp luật và kỹ năng học viên gặt hái được sẽ là công cụ đắc lực trong quá trình làm việc, góp phần nâng cao chất lượng thực hiện công việc.
Cũng tại Lễ Bế giảng, ThS. Võ Khắc Hoan chúc mừng kết quả mà các học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học. Ông Võ Khắc Hoan thay mặt lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cảm ơn sự quan  tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Trường Đại học Luật Hà Nội để khóa học thành công tốt đẹp.
Học viên Trần Mạnh Hùng thay mặt cho lớp bày tỏ niềm vui mừng vả gửi lời cảm ơn lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường Đại học Luật Hà Nội, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tạo điều kiện thuận lợi cho học viên hoàn thành tốt khóa học.

Tác giả bài viết: Hoàng Oanh