Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Trong các ngày từ 6/9/2022 đến ngày 9/9/2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Luật miền Trung, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường (Chi bộ Hành chính - Kế toán; Chi bộ các khoa chuyên môn; Chi bộ Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên; Chi bộ Quản trị) đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Đại hội vinh dự đón các đồng chí Đảng ủy viên Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Bí thư Đoàn Trường, đặc biệt là đồng chí Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy Nhà trường trực tiếp dự, chỉ đạo Đại hội.
Tại Đại hội của từng Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Nhiều tham luận, ý kiến của các đảng viên tham gia thảo luận, góp ý dự thảo  báo cáo, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động toàn diện của Chi bộ
Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy Chi bộ Hành chính - Kế toán nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Hà, Lê Thị Giang, Ngô Hằng Nga, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Thị Giang được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ; cấp ủy Chi bộ các khoa chuyên môn gồm 03 đồng chí: Quách Thị Hương Giang, Hoàng Thị Thu Phương, Phan Thị Phương Huyền, đồng chí Quách Thị Hương Giang được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Thu Phương được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ; cấp ủy Chi bộ Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên gồm 03 đồng chí: Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thanh Tân, Nguyễn Thị Thư, đồng chí Nguyễn Lương Bằng được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thanh Tân được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ; riêng Chi bộ Quản trị đã bầu đồng chí Hoàng Thị Mỹ Lệ làm Bí thư Chi bộ.
Phát biểu chỉ đạo tại các Đại hội, đồng chí Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Đại hội, biểu dương kết quả tích cực của các Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nhất trí cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; bên cạnh đó đồng chí rất thẳng thắn chỉ ra những hạn chế mà các chi bộ cần phải tăng cường mạnh mẽ hơn nữa trong nhiệm kỳ mới như: nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, chất lượng sinh hoạt chi bộ; chú trọng hơn nữa công tác phát triển Đảng, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên; mỗi đảng viên cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân. Đồng chí chúc mừng các đồng chí được các Đại hội bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 và đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện, nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, tăng cường khối đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ trước, tiếp tục đưa Chi bộ mình phát triển, đạt nhiều kết quả tích cực hơn nữa trong nhiệm kỳ mới, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của Đảng ủy Nhà trường.
Các đồng chí Bí thư của các Chi bộ phát biểu đáp từ, cảm ơn chân thành và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy để đưa vào Nghị quyết Đại hội. Các đảng viên dự Đại hội biểu quyết nhất trí 100% thông qua và thực hiện hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ mình với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo./.
Một số hình ảnh tại Đại hội của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Luật miền Trung nhiệm kỳ 2022 - 2025:

Tác giả bài viết: Lương Bằng