Chi đoàn Cán bộ - giảng viên Trường Cao đẳng Luật miền Trung thực hiện chương trình bát cháo nghĩa tình tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023 và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Sáng ngày 23/3/2023, Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viên Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới thực hiện chương trình "Bát cháo nghĩa tình".
Chương trình đã phát miễn phí hơn 100 suất cháo cho các bệnh nhân nội trú đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới là bệnh nhân nặng, bệnh nhân người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn...

Chương trình không chỉ có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mà còn góp phần phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động thiện nguyện vì cuộc sống, đồng thời nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với cộng đồng, xã hội.

Tác giả bài viết: Đặng Thuần