Chương trình “cắt tóc tình nguyện” cho học sinh Khóa 7

Nằm trong chuỗi các hoạt động được triển khai tổ chức cho học sinh Khóa 7 trong thời gian đầu nhập học, sáng ngày 02/8/2018 tại trường Trung cấp Luật Đồng Hới, BCH Đoàn thanh niên phối hợp với salon tóc Minh Đức tổ chức Chương trình “Cắt tóc tình nguyện” cho học sinh Khóa 7 mới nhập học tại trường.
Buổi cắt tóc đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các em học sinh Khóa 7. Đến với chương trình, các em học sinh được các anh chị tình nguyện viên là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp thuộc salon tóc Minh Đức trực tiếp cắt. Chỉ trong thời gian một buổi, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho hơn 100 em học sinh.

Chương trình “Cắt tóc tình nguyện” là hoạt động hết sức có ý nghĩa được BCH Đoàn trường triển khai từ năm 2016 và đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” đối với tất cả các học sinh, đặc biệt là những học sinh nghèo tại Trường./.

Tác giả bài viết: Thu Hằng