Công đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi nam nữ, cho đoàn viên công đoàn

Công đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi nam nữ, cho đoàn viên công đoàn
Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028, sáng ngày 14/4/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi nam nữ, cho đoàn viên công đoàn.
Tham dự buổi giao lưu, về phía Lãnh đạo Nhà trường có đ/c Võ Khắc Hoan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường.
Về phía Công đoàn Trường có đ/c Trần Thị Quỳnh Trang, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động.
 
Tham gia hội thao có 20 vận động viên đến từ 04 đội của 04 Tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường.
Dù mang tính chất là giao lưu thể thao nhưng trong suốt quá trình thi đấu các vận động viên với tinh thần quyết tâm rất cao, chơi hết mình với các pha tranh chấp bóng nảy lửa. Những bàn thắng được thực hiện vô cùng đẹp mắt, hay những cơ hội bị bỏ lỡ đều để lại tiếc nuối cho các cầu thủ và cổ động viên và tạo ra một không khí hết sức vui vẻ, đoàn kết.
 
Qua hoạt động giao hữu thể thao lần này mở ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, đem lại những phút giây thư giãn cho cán bộ, viên chức, người lao động; đồng thời, là cầu nối gắn kết các đoàn viên công đoàn nhằm tạo nên sức mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra.

Tác giả bài viết: Quỳnh Trang