Công đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hưởng ứng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019), vào chiều ngày 07/3/2019 Công đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3.
Buổi Tọa đàm kỷ niệm diễn ra với không khí vui tươi, ấm cúng khi có mặt đầy đủ của tập thể công đoàn viên Nhà trường.
Thay mặt cho Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Nhà trường, đồng chí Lê Giang - Phó Trưởng Ban thường trực ôn lại truyền thống Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, nhấn mạnh vai trò và những đóng góp quan trọng của Phụ nữ trong thời đại hiện nay, qua đó nêu gương tiêu biểu trong phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo”.
Tại Buổi Tọa đàm kỷ niệm, tập thể nữ công đoàn viên Nhà trường đã đón nhận những tình cảm và lời chúc tốt đẹp từ Lãnh đạo Nhà trường và nam công đoàn viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Đáp lại những tình cảm ấy, cô Quỳnh Trang - Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn, thay mặt cho tập thể nữ công đoàn viên Nhà trường phát biểu cảm ơn và hứa tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau của tập thể nữ trong công việc và cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Lê Giang