Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)
Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa học sinh, sinh viên các lớp; thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao hiệu quả học tập; giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của học sinh, sinh viên: Hội thi văn nghệ, thể thao, đồng diễn nhảy dân vũ, tổ chức hoạt động ngoại khóa trang bị kiến thức, kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên...
Tham gia các Hội thi có sự góp mặt đông đủ của tập thể đoàn viên Trường Cao đẳng Luật miền Trung cùng toàn thể học sinh, sinh viên của Nhà trường. Các Hội thi được tham gia sôi nổi, hào hứng, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần đoàn kết đồng đội với rất nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng.
Các hình ảnh của chuỗi hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

Tác giả bài viết: Bích Hường