Đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới
Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐTN ngày 20/5/2020 của Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới về Kết nạp đoàn viên mới năm 2020 chiều ngày 05/6/2020, Ban Chấp hành Đoàn trường kết hợp với Ban Chấp hành các Chi đoàn học sinh khóa 7, khóa 8 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 162 đồng chí là thanh niên ưu tú của các chi đoàn.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Trường Anh Tú - Phó Bí thư Đoàn trường, các đại biểu trong Ban Chấp hành đoàn trường và Ban Chấp hành các Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp và 162 thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn đợt này.
Đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn và 162 thanh niên ưu tú, đồng chí Lang Văn Hòa - Phó Bí thư Chi đoàn học sinh khóa 7 đã báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí thanh niên ưu tú và đồng chí Hờ Y Xì đại diện thanh niên đọc lời tuyên thệ đoàn viên.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường Anh Tú - Phó Bí thư Đoàn trường đã công bố quyết định chuẩn y kết nạp 162 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các Chi đoàn cũng như các đoàn viên mới được kết nạp, phát huy tinh thần của người Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ra sức học tập, tu dưỡng đạo đức, luôn tiên phong trong các hoạt động phong trào, xung kích tình nguyện với phương châm “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.
Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới./. 

Tác giả bài viết: Tiến Cảnh