Giải cầu lông kỷ niệm 08 năm thành lập Trường Trung cấp Luật Đồng Hới (25/5/2012 - 25/5/2020)

Chiều ngày 18/5/2020, Đoàn Thanh niên phối hợp Công đoàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức giải cầu lông cán bộ, giáo viên và người lao động trong toàn Trường nhằm thiết thực chào mừng 08 năm ngày thành lập Trường (25/5/2012 - 25/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới lần thứ I, nhiệm kì 2020 - 2025.
Đến dự và động viên tinh thần cho các vận động viên có Ths. Võ Khắc Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.
Giải cầu lông thực sự là một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên và người lao động tham gia. Sau những trận thi đấu sôi nổi hấp dẫn ở 02 nội dung thi đấu là đôi nam nữ (06 đội), đôi nam (04 đội), Ban Tổ chức đã tổng kết và trao 08 giải thưởng cho các đội thi đạt thành tích cao.
Giải cầu lông là hoạt động được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giáo viên và người lao động. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đơn vị thuộc Trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, cũng như tăng cường sự đoàn kết trong tập thể cán bộ, giáo viên và người lao động của Nhà trường, thi đua lập thành tích chào mừng 08 năm ngày thành lập Trường Trung cấp Luật Đồng Hới và chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới lần thứ I.
Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương