Giải thi đấu cầu lông của Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp tỉnh Quảng Bình

Ngày 15 tháng 11 năm 2022, Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thành công Giải thi đấu Cầu lông kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2022)
Giải thi đấu có 18 đội, với gần 40 vận động viên là các cán bộ, giảng viên đến từ các cơ sở đào tạo trực thuộc Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp tỉnh Quảng Bình. Các vận động viên tham gia ở 3 nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp 1 lượt ở vòng 1, đấu vòng tính điểm ở vòng chung kết. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, tăng cường sự hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết, giải thi đấu đã được diễn ra thành công, tạo được khí thế vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời đây cũng là cơ hội để cán bộ, giảng viên, tham gia vào hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh, động viên nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội ở cả 3 nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong đó, giải nhất đôi nam, nhất đôi nam nữ thuộc về Trường Trung cấp nghề Bình Minh; giải nhất đôi nữ và ba đôi nam thuộc về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp tỉnh Quảng Bình; Giải nhì đôi nam và nhì đôi nam nữ thuộc về Trường Đại học Quảng Bình; Giải nhì đôi nữ thuộc về Trường Cao đẳng Luật miền Trung; Giải ba đôi nam nữ và ba đôi nữ thuộc về Trường Cao đẳng Nghề.

Tác giả bài viết: Lê Giang