Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng Thanh niên của BCH Đoàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích thiết thực chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), tối ngày 26/3/2019, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Hội thi Văn nghệ trong không khí vui tươi, sôi nổi.
Tham dự Hội thi có Thầy Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Tiến Quang - Phó Giám đốc Trung tâm GDDN Đồng Hới cùng toàn thể các thầy, cô giáo.
Chương trình Hội thi Văn nghệ bao gồm 16 tiết mục dự thi đến từ 16 lớp. Các tiết mục tham gia có nội dung Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam,... Những tiết mục tham gia dự thi tuy không chuyên nhưng đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên, bên cạnh đó mỗi một tiết mục còn ẩn chứa trong đó cả tình yêu, lòng trân trọng và niềm tự hào của mỗi học sinh đối với quê hương, đất nước, con người Việt Nam và đất nước Lào xinh đẹp.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các lớp. Trong đó, giải nhất thuộc về lớp LK2B.
Một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả bài viết: Thu Hằng