Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Sáng ngày 15/02/2020, Nhà trường phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính.
Dự Lễ Khai giảng có PGS.TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Th.S Võ Khắc Hoan – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, cùng các thầy, cô giáo quản lý lớp và hơn 70 học viên tham gia lớp học.
Phát biểu tuyên bố khai giảng, PGS.TS Nguyễn Minh Phươngđã nêu rõ mục đích ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung đối với nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp có đủ phẩm chất, trình độ, năng lực, đáp ứng yêu cầu trong sự nghiệp phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế. Việc tổ chức Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính nhằm trang bị, cập nhật và bổ sung kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính nhà nước, góp phần chuẩn hóa, nâng cao chất lượng quản lý của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.
(Thầy Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học nội Vụ Hà Nội)
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy giáo Võ Khắc Hoan đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm phối hợp có hiệu quả của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong thời gian qua, đồng thời cũng đề nghị các học viên sắp xếp công việc để tham gia lớp học đúng thời gian, tích cực tiếp thu, lĩnh hội kiến thức trên lớp và hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt nhất.
(Thầy Võ Khắc Hoan, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới)
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hồng Việt – đại diện cho toàn thể học viên của Lớp chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, quyết tâm học tập nghiêm túc, chấp hành đầy đủ các quy định của Lớp học, hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.
(Ông Phạm Hồng Việt – Đại diện học viên của Lớp)
Lễ Khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tác giả bài viết: Anh Vũ