Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Chiều ngày 20/4/2019, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính.

Dự Lễ Khai giảng có PGS.TS Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, ThS. Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và toàn thể học viên.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính nhằm trang bị, cập nhật những kiến thức về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công việc, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân, nâng cao năng lực công tác của công chức ngạch chuyên viên chính trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Phương cho biết bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính giúp cho cán bộ, công chức, viên chức có đủ điều kiện để thi nâng ngạch từ ngạch chuyên viên lên chuyên viên chính đảm bảo quyền lợi cho cán bộ, công chức. Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính tập trung vào những nội dung, kiến thức quan trọng về quản lý nhà nước và các kỹ năng thực thi công vụ. Ông bày tỏ tin tưởng sau khi tham gia khóa học, kiến thức và kỹ năng mà các cán bộ, công chức, viên chức gặt hái được sẽ là công cụ đắc lực trong quá trình làm việc, góp phần nâng cao chất lượng thực thi công vụ.

Cũng tại Lễ Khai giảng, ThS. Võ Khắc Hoan khẳng định sẽ tạo điều mọi điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất về cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập để các học viên yên tâm học tập. Đồng thời ThS. Võ Khắc Hoan cũng đề nghị các học viên chấp hành tốt các quy chế đào tạo của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và nội quy, quy định của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, hoàn thành tốt khóa học theo kế hoạch đã đề ra.

1

Đại diện cho các học viên tham dự buổi Lễ Bế giảng, học viên Cao Hồng Nam đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng của các học viên khi được tham gia khóa học, mong muốn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Trung cấp Luật Đồng Hới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khóa học.
1
Buổi lễ Khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và dự kiến bế giảng vào ngày 15 tháng 6 năm 2019.

Tác giả bài viết: Trung tâm tư vấn Pháp luật