Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp Luật hệ Chính quy, LHS Lào Khóa 2 (THPT) niên khóa 2017-2019 và LHS Lào Khóa 1 đợt 3 tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Sáng 14/10/2019, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp trung cấp Luật hệ Chính quy, LHS Lào Khóa 2 (THPT) niên khóa 2017-2019 và LHS Lào Khóa 1 đợt 3.
Tham dự buổi Lễ gồm có các thầy, cô trong Hội đồng thi, Ban Coi thi, các Ban giúp việc và 137 LHS Lào đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.
Thay mặt Hội đồng Thi tốt nghiệp thầy Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc kỳ thi và chúc mừng 137 học sinh đủ điều kiện tham dự kỳ thi. Yêu cầu các thành viên trong Hội đồng thi, Ban Coi thi, các ban giúp việc kỳ thi, các học viên thực hiện đúng quy chế thi, trình tự, đúng quy định, bảo đảm công bằng, khách quan, nghiêm túc và chúc các học viên bình tĩnh, tự tin để kỳ thi đạt kết quả cao.

Thầy Võ Khắc Hoan, Q. Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng phát biểu khai mạc kỳ thi.
Tiếp đó cô Hoàng Thị Oanh - Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, Thư ký Hội đồng. công bố các quyết định liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp: Quyết định thành lập Hội đồng, các Ban giúp việc Hội đồng, Quyết định công nhận học sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và phổ biến Quy chế thi, lịch thi.
Sau Lễ khai mạc, Kỳ thi tốt nghiệp sẽ diễn ra trong hai ngày 14 và 15/10/2019 với 03 môn thi: Giáo dục chính trị, Luật Hành chính, Nghiệp vụ chứng thực của UBND cấp huyện và cấp xã.

Tác giả bài viết: Hoàng Oanh