Resort Hoa Lan Chính Trương tặng học bổng cho quỹ học bổng học sinh nghèo vượt khó của Trường Cao đẳng Luật miền Trung

Để góp phần giúp Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực pháp luật cho các tỉnh Bắc miền Trung và Tây Nguyên, đồng thời chia sẻ, khuyến khích, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, Resort Hoa Lan Chính Trương đã trao tặng cho “Quỹ hỗ học bổng học sinh nghèo vượt khó” của Trường Cao đẳng Luật miền Trung số tiền 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng).
Đại diện Trường Cao đẳng Luật miền Trung, Cô Trần Thị Quỳnh Trang - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Resort Hoa Lan Chính Trương đã quan tâm giúp đỡ Nhà trường trong việc xây dựng “Quỹ học bổng học sinh nghèo vượt khó”, đồng thời mong muốn Resort Hoa Lan Chính Trương sẽ tiếp tục ủng hộ Quỹ học bổng của Nhà trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Trương Quốc Chính, đại diện cho Resort Hoa Lan Chính Trương đã đánh giá cao hoạt động của Nhà trường đặc biệt là các chế độ, chính sách dành cho học sinh và hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng “Quỹ học bổng học sinh nghèo vượt khó” của Trường Cao đẳng Luật miền Trung./

Tác giả bài viết: Lê Giang