Sinh hoạt chuyên môn: “Học tập và làm theo phong cách sống giản dị của Hồ Chí Minh”

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, sáng ngày 25/6/2019, Khoa Giáo dục chính trị-thể chất và văn hóa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: “Học tập và làm theo phong cách sống giản dị của Hồ Chí Minh” với mục đích nêu bật được phong cách sống của Bác từ đó cán bộ, giáo viên Nhà trường áp dụng, học tập và làm theo trong thực tiễn cuộc sống, công việc hàng ngày.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có thầy Lê Tiến Cảnh, Phó Trưởng khoa Giáo dục chính trị-thể chất và văn hóa, lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên các khoa chuyên môn của Nhà trường.

Sau khi nghe cô giáo Nguyễn Thị Thảo, giáo viên khoa Giáo dục chính trị-thể chất và văn hoá trình bày nội dung chủ đề “Học tập và làm theo phong cách sống giản dị của Hồ Chí Minh”, giáo viên tham dự buổi sinh hoạt đã trao đổi sôi nổi, phân tích các vấn đề, đưa ra được nhiều ý kiến, nhiều câu hỏi để làm rõ thêm nội dung của chủ đề.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20190625_220739 (1).jpg

Kết thúc buổi sinh hoạt, thầy Lê Tiến Cảnh đã tổng kết nội dung, đánh giá cao quá trình chuẩn bị và chất lượng của buổi sinh hoạt chuyên môn, khẳng định tầm quan trọng của việc thực hiện các buổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường./.

Tác giả bài viết: Tiến Cảnh