Sinh hoạt chuyên môn "Tìm hiểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

Hưởng ứng tháng Thanh niên 3/2021, thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021, Chi đoàn CBGV trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chủ đề "Tìm hiểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"
Ngày 25/3/2021, Chi đoàn CBGV tổ chức sinh hoạt chuyên môn "Tìm hiểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" gồm hai phần: Phần thứ nhất, trao đổi, tìm hiểu về Đoàn với 03 chuyên đề: Tìm hiểu lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thành tựu, đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay do các phân đoàn trực thuộc Chi đoàn thực hiện. Phần thứ hai, tổ chức thi tìm hiểu trắc nghiệm trực tuyến.
Thông qua các chuyên đề được trình bày, các đoàn viên chi đoàn đã trao đổi sôi nổi để hiểu rõ hơn về lịch sử của Đoàn và đưa ra nhiều cách thức để tổ chức Đoàn hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.
Điểm nổi bật của sinh hoạt chuyên môn lần này Chi đoàn đã thay đổi hình thức áp dụng công nghệ thông tin tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến trên điện thoại, hình thức mới này đã lôi cuốn các đoàn viên chi đoàn tham gia thi sôi nổi, tích cực.
Kết thúc phần thi, Chi đoàn đã trao 03 giải nhất, nhì, ba cho các đoàn viên đạt số điểm cao nhất. Trong thời gian tới Chi đoàn sẽ nhân rộng hình thức tìm hiểu thi trực tuyến này sâu rộng trong các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Tác giả bài viết: Tiến Cảnh