Tọa đàm Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2018).

Sáng ngày 08/3/2018, được sự đồng ý của Chi ủy, Công đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2018).
Tham dự và chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 có đồng chí Võ Khắc Hoan, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Võ Khắc Hoan, chúc mừng các nữ công chức, viên chức và người lao động toàn Trường trong ngày lễ trọng đại của mình; biểu dương, ghi nhận những thành tích và đóng góp to lớn của chị em đối với quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng động viên các nữ công chức, viên chức và, người lao động tiếp tục phấn đấu học tập, trau dồi kiến thức, năng lực chuyên môn, thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đáp ứng yêu cầu phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới.

Buổi tọa đàm có ý nghĩa thiết thực trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho công chức, viên chức, người lao động về truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, từ đó ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh, đoàn kết./.

Tác giả bài viết: Lương Bằng