Trường Cao đẳng Luật miền Trung thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình cán bộ, giảng viên, nhân viên bị thiệt hại do lũ lụt

Tỉnh Quảng Bình là địa bàn chịu hậu quả lớn do đợt mưa lũ lụt kéo dài mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử năm 2010, có nơi nước cao hơn đỉnh lũ từ 1m - 1,5m và gây ra những thiệt hại không nhỏ về người và tài sản. Đời sống của người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang đối diện với rất nhiều khó khăn, thiếu thốn.
Với tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách", Công đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã đến thăm hỏi, động viên và trao nhiều suất quà cho các gia đình, cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường bị thiệt hại do mưa lũ gây ra ở các địa bàn: xã Duy Ninh, Tân Ninh - huyện Quảng Ninh, xã Phong thủy, An Thủy, Lộc Thủy huyện Lệ Thủy, xã Cảnh Hóa - huyện Quảng Trạch, Thị xã Ba Đồn.
Thông qua hoạt động này, Nhà trường góp phần chia sẻ những khó khăn với các gia đình cán bộ, giảng viên, nhân viên và mong rằng các gia đình sớm khắc phục thiệt hại, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Quỳnh Trang