Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức tọa đàm kỷ niệm 42 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 02/12/2017).

Chiều ngày 1/12/2017, được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Đào tạo và Công tác học sinh đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức lễ kỷ niệm 42 năm nhân ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975 - 2/12/2017) cho các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.
Tham dự buổi lễ, có thầy Võ Khắc Hoan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các giáo viên của đơn vị liên kết Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề Đồng Hới; các cán, bộ giáo viên của Nhà trường và 265 lưu học sinh Lào Khóa 1, Khóa 2 đang học tập tại Trường.
Sau khi làm Lễ chào cờ, học sinh Lar SIRIPANYO đại diện cho 265 lưu học sinh Lào đang học tại Trường đọc diễn văn khai mạc ôn lại truyền thống ngày Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/12/2017) và phát biểu cảm nghĩ trong lần thứ hai được mừng ngày Quốc khánh trên đất nước Việt Nam.

Tại buổi lễ, thay mặt Nhà trường, Thầy Võ Khắc Hoan - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho đại diện các lớp lưu học sinh Lào trong ngày Quốc khánh. Trong buổi lễ, ngoài những tiết mục văn nghệ truyền thống đặc sắc đến từ các lớp lưu học sinh Lào, các em còn được tham gia các trò chơi hiểu biết với những phần quà từ hấp dẫn do Ban tổ chức chuẩn bị. Cuối buổi lễ, các em được dự tiệc ngọt bánh kẹo và giao lưu văn nghệ cùng với các thầy cô giáo trong Trường.

Đây là lần thứ hai Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh cho các em lưu học sinh Lào Khóa 1 và Khóa 2 đang theo học tại trường. Sự ấm cúng và chu đáo của buổi lễ chính là sự quan tâm sâu sắc cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần của Nhà trường đối với các em lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Tác giả bài viết: Hoàng Thảo