Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên và Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, nghiệp vụ lưu trữ mở tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung

Sáng ngày 29/5/2021, Nhà trường phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên và Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ văn thư, nghiệp vụ lưu trữ với hình thức trực tuyến
Phát biểu tại buổi khai giảng, Th.S Quách Thị Hương Giang - Phụ trách Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn khẳng định việc tổ chức các lớp bồi dưỡng theo hình thức trực tuyến nhằm thực hiện đúng hướng dẫn, khuyến cáo của Bộ Y tế trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, tạo điều kiện cho học viên chủ động, linh hoạt trong quá trình học tập, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch, nội dung chương trình bồi dưỡng, phục vụ cho nhiệm vụ công tác trong thực tiễn của học viên.
Thay mặt Ban Tổ chức lớp học, Th.S Phạm Anh Vũ công bố các quyết định mở lớp, kế hoạch học tập và nội quy lớp học, đồng thời đề nghị các học viên phát huy cao tính tự giác, tích cực trong thời gian học tập nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Anh Vũ