Lễ trao Giấy Chứng nhận tốt nghiệp Lớp Đào tạo nghề công chứng Khóa 23 tại Quảng Bình

Lễ trao Giấy Chứng nhận tốt nghiệp Lớp Đào tạo nghề công chứng Khóa 23 tại Quảng Bình
Sáng ngày 09/4/2022, Học viện Tư pháp phối hợp với Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức Lễ Trao Giấy Chứng nhận tốt nghiệp Lớp Đào tạo nghề công chứng Khóa 23 mở tại Quảng Bình.
Đến dự buổi lễ, về phía Học viện Tư pháp, có thầy Nguyễn Thế Anh - Phòng Đào tạo và Công tác học viên. Về phía Trường Cao đẳng Luật miền Trung, có thầy Võ Khắc Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên và các học viên của khóa học.

 
Chương trình đào tạo nghề công chứng dành cho những người đã tốt nghiệp cử nhân luật; trang bị những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp cơ bản, toàn diện cho người học đủ điều kiện tham gia tập sự và thực hiện các quy trình để được bổ nhiệm công chứng viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp.
Với tư cách là người trực tiếp quản lý lớp học, thầy Nguyễn Thế Anh đánh giá khái quát tình hình khóa học và kết quả học tập. Đồng thời, mong muốn các học viên vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn công tác, thực tập tốt tại các tổ chức hành nghề công chứng, vượt qua các kỳ sát hạch của Bộ Tư pháp để trở thành công chứng viên trong tương lai. Cũng tại buổi Lễ, Học viện Tư pháp cũng đã khen thưởng cho các học viên có thành tích cao trong học tập và có đóng góp cho phong trào chung của lớp.
Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Luật miền Trung, thầy Võ Khắc Hoan đã chúc mừng thành công của khóa học và đánh giá cao kết quả học tập của các học viên, đồng thời mong muốn rằng các học viên sẽ nỗ lực, sáng tạo và tiếp tục học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm trong quá trình công tác để cống hiến cho địa phương và cho toàn ngành Tư pháp.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung