Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương Khóa V - 2023, hình thức học trực tuyến

Sáng ngày 26/3/2023, Trường Cao đẳng Luật miền Trung phối hợp với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực miền Trung long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa V năm 2023, tại Quảng Bình.
Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực miền Trung có TS. Trần Đình Chính - Phó Giám đốc Phân viện Học viện, về phía Trường Cao đẳng Luật miền Trung có Th.S Trần Thị Quỳnh Trang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và toàn thể học viên của lớp.
Phát biểu tuyên bố khai giảng, TS. Trần Đình Chính đã nêu rõ mục đích ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung đối với nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp có đủ phẩm chất, trình độ, năng lực, đáp ứng yêu cầu trong sự nghiệp phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế. Việc tổ chức Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên nhằm trang bị, cập nhật và bổ sung kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính nhà nước, góp phần chuẩn hóa, nâng cao chất lượng quản lý của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Th.S. Trần Thị Quỳnh Trang nhiệt liệt chào mừng và gửi lời chúc mừng đến các giảng viên và học viên tham dự buổi lễ, mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác liên kết, đào tạo bồi dưỡng giữa hai đơn vị, đồng thời yêu cầu học viên sắp xếp công việc để tham gia lớp học đúng thời gian, tích cực tiếp thu, lĩnh hội kiến thức trên lớp và hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt nhất.
Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương