Hội đồng Khoa học và đào tạo xét duyệt đề cường đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2021

Ngày 24/5/2021, Hội đồng KH&ĐT Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức buổi xét duyệt đề cương đề tài NKCH cấp Trường năm 2021. Đây là hoạt động thường xuyên thể hiện sự năng động trong hoạt động nghiên cứu khoa học của tập thể cán bộ, giảng viên của Trường.
Hội đồng đã thông qua 04 đề tài như sau:
Các thành viên Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài dựa trên những yêu cầu như: Tính mới, tính cấp thiết, mục tiêu, nội dung nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn của đề tài. Đồng thời, Hội đồng cũng đưa ra nhận xét cho đề cương đề tài như tên đề tài cần cụ thể hơn, mục tiêu nghiên cứu cụ thể hơn, giới hạn lại đối tượng, địa điểm nghiên cứu… để các nhóm đề tài chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện lại đề cương./.

Tác giả bài viết: Lê Khanh