Kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2021

- Hoàn thành có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn của Khoa.
- Làm cơ sở thực hiện và đánh chất lượng giảng viên.
- Nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học của các giảng viên trong Khoa.
- Căn cứ vào Kế hoạch công tác năm của Khoa.
- Chủ động xây dựng thực hiện kế hoạch chi tiết; gắn trách nhiệm của Phụ trách Khoa, các cá nhân có liên quan đảm bảo hoàn thành có hiệu quả nhiệm vụ.
II. NỘI DUNG
1. Nhiệm vụ trọng tâm
a) Thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
- Đối tượng: giảng viên trong Toàn Khoa.
- Số lượng đề tài dự kiến: tối thiểu 01 đề tài.
- Thời gian: 6 tháng (từ tháng 6 đến tháng 12/2021).
b) Biên soạn giáo trình
- Dự kiến biên soạn một số giáo trình môn học nghiệp vụ.
- Đối tượng: giảng viên trong Toàn Khoa.
- Thời gian thực hiện: trong năm 2021.
c) Viết các bài nghiên cứu đăng tạp chí, website Trường, viết các bài tham luận tại các hội nghị, hội thảo khoa học trong và ngoài Trường
- Giảng viên có ít nhất 01 bài/năm đăng tạp chí chuyên ngành hoặc không chuyên ngành, 01 bài/tháng và 03 câu hỏi (có đáp án)/tuần đăng trên website Trường.
- Khoa chủ trì 04 buổi sinh hoạt chuyên môn/năm.
- Viết các bài tham luận theo đặt hàng của các hội thảo, hội nghị khoa học trong và ngoài Trường.
Bảng phân công cụ thể:
TT Nội dung Thời gian Người thực hiện Ghi chú
1 Sinh hoạt chuyên môn Lần 1 Võ Thị Thu Hằng
Lần 2 Đặng Thị Thuần
Lần 3 Nguyễn Thị Hương
Lần 4 Phan Thị Phương Huyền
2 Viết bài đăng website Trường Ngày 25 hàng thàng Toàn khoa
3 Viết tạp chí Hàng quý Toàn khoa
4 Hỏi đáp pháp luật Thứ 5 hàng tuần Toàn khoa

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Các giảng viên trong Khoa chủ động thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học có hiệu quả và đúng thời hạn theo kế hoạch; kịp thời báo cáo Lãnh đạo Khoa, xin ý kiến chỉ đạo khi có vấn đề phát sinh.
2. Việc triển khai thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch là cơ sở để đánh giá chất lượng giảng viên trong Khoa, phục vụ cho việc đánh giá, xếp loại thi đua, khen thưởng hàng quý và cuối năm.
3. Trong quá trình thực hiện Kế hoạch, nếu có khó khăn, vướng mắc phát sinh các nhiệm vụ mới, các giảng viên báo cáo Lãnh đạo Khoa để chỉ đạo, giải quyết./.