Thông báo tuyển sinh lớp trung cấp luật Tuyên Hóa - Minh Hóa 2016

Căn cứ Quyết định số 488/QĐ-UBND ngày 29/02/2016 của UBND tỉnh về việc giao Kế hoạch và kinh phí mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức năm 2016; Công văn số 322/SNV-CCHC ngày 22/02/2016 và Công văn số 339/SNV CCHC ngày 25/3/2016 của Sở Nội vụ tỉnh Quảng Bình hướng dẫn triển khai thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tiến hành tuyển sinh, mở lớp đào tạo trung cấp luật cho cán bộ, công chức của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Minh Hóa và Tuyên Hóa với các thông tin sau:
          1. Đối tượng tuyển sinh
           - Cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan trong bộ máy chính quyền, Đảng ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức đoàn thể của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tuyên Hóa và huyện Minh Hóa chưa đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, hoặc đã được đào tạo trình độ trung cấp trở lên ở các ngành khác nay có nhu cầu đào tạo trung cấp luật để đáp ứng vị trí công tác;
           - Các đối tượng khác có nhu cầu đăng ký học trung cấp luật mở tại địa bàn 02 huyện trên.
          2. Điều kiện và thủ tục nhập học
          a) Điều kiện nhập học:
          - Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên;
          - Có hồ sơ xét tuyển theo quy định (do Trường Trung cấp Luật phát hành).
          b) Thủ tục nhập học:
          - UBND các xã, thị trấn thông báo đến các cơ quan trong bộ máy chính quyền, Đảng ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức đoàn thể ở địa phương để triển khai cho cán bộ, công chức đăng ký và tổng hợp danh sách gửi về phòng Nội vụ huyện để xét, hướng dẫn làm hồ sơ cử đi học;
          - Các đối tượng khác trên địa bàn huyện Tuyên Hóa và Minh Hóa có nhu cầu đào tạo trung cấp luật có thể liên hệ với Trung tâm Giáo dục dạy nghề huyện Minh Hóa hoặc Trường Trung cấp Luật Đồng Hới để đăng ký nhận mẫu hồ sơ làm thủ tục nhập học.
          3. Hình thức đào tạo: Hệ chính quy.
          4. Thời gian đào tạo toàn khóa: 02 năm (2016-2018, thời gian học 20 tháng)
          5. Lệ phí tuyển sinh, học phí
          a) Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/học viên.
          b) Học phí: 550.000 đồng/tháng/học viên.
Trong đó, UBND tỉnh và Trường Trung cấp Luật Đồng Hới có chính sách hỗ trợ miễn giảm đối với học viên như sau:
          - UBND tỉnh hỗ trợ 385.000 đồng/học viên/tháng (học viên chỉ đóng thêm 165.000đồng/tháng) đối với các học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan trong bộ máy chính quyền, Đảng ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức đoàn thể của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tuyên Hóa và huyện Minh Hóa được cơ quan, đơn vị đề xuất và UBND huyện xét duyệt, cử đi học với chỉ tiêu 25 học viên/huyện.
          - Trường Trung cấp Luật Đồng Hới giảm 50% học phí (học viên chỉ đóng 275.000 đồng/tháng) đối với đối tượng khác có nhu cầu đăng ký học trung cấp luật mở tại địa bàn 02 huyện trên.
          6. Địa điểm, thời gian mở lớp và lịch học
          a) Địa điểm tổ chức lớp học: Trung tâm Giáo dục và dạy nghề huyện Minh Hóa
          b) Thời gian mở lớp: Khai giảng lớp vào ngày 14/10/2016
          c) Thời gian học: Tối thứ 6, ngày thứ 7, ngày Chủ nhật hàng tuần.
Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị thí sinh liên hệ với Phòng Nội vụ huyện Minh Hóa, phòng Nội vụ huyện Tuyên Hóa, Trung tâm Giáo dục dạy nghề huyện Minh Hóa hoặc Trường Trung cấp Luật Đồng Hới (cô Nguyễn Thư, SĐT: 0915 120 300)