Hội nghị sơ kết công tác đào tạo và quản lý học sinh học kì 01 năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 27/02/2017, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đào tạo và quản lý công tác học sinh học kỳ 01 và triển khai nhiệm vụ học kỳ 02 năm học 2016-2017. Tham dự Hội nghị có Thầy TS Lê Vệ Quốc - Hiệu trưởng; Th.S Võ Khắc Hoan - Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các kho chuyên môn, phòng ban, Phòng Đào tạo và Công tác học sinh cùng toàn thể giáo viên của Trường.
Trong học kỳ 01, năm học 2016-2017 có nhiều đổi mới trong công tác đào tạo, tuyển sinh,..của Nhà trường, hội nghị đã tập trung đánh giá nghiêm túc các mặt về đào tạo trong học kỳ vừa qua, chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đề ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong học kỳ tới.
Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn đã được nghe Cô Hoàng Thị Oanh  - Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học sinh báo cáo tóm tắt sơ kết học kỳ 01, phương hướng, nhiệm vụ học kỳ 02 năm học 2016 - 2017, trong đó nêu bật những kết quả đạt được, chỉ ra những mặt còn hạn chế cần sớm khắc phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe báo cáo của các khoa chuyên môn về việc thực hiện công tác giảng dạy trong học kỳ 01 năm học 2016-2017.

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến nhằm triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác học kỳ 02 năm học 2016 – 2017 có hiệu quả, chất lượng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường của học kỳ.Phát biểu kết thúc Hội nghị, TS. Lê Vệ Quốc - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích, những cố gắng, nỗ lực trong công tác đào tạo và quản lý học sinh trong học kỳ 01 năm học 2016-2017, đồng thời khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và yêu cầu một tinh thần làm việc nghiêm túc, tận tụy, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2016 - 2017.
Hội nghị sơ kết học kì 01 kết thúc tốt đẹp, thời gian tới, toàn trường phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Nhà trường thật sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ học kỳ 02 tiến tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Tác giả bài viết: Hải Yến