Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên, trường Đại học Nội Vụ Hà Nội

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11/2016, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã phối hợp tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Nhà nước ngạch chuyên viên.
Tới tham dự buổi lễ có TS. Trần Thị Thu Hằng, Trưởng Khoa Đào tạo tại chức bồi dưỡng, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Th.S Võ Khắc Hoan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cùng sự có mặt đông đủ của hơn 40 học viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, cô giáo Trần Thị Thu Hằng đã trình bày báo cáo quá trình liên kết, phối hợp tuyển sinh, thông qua Kế hoạch đào tạo và tuyên bố khai giảng lớp học, qua đây, cô cũng thể hiện sự kỳ vọng khóa học sẽ đạt được kết quả cao, mở đầu tốt đẹp cho sự kết hợp giữa hai Trường.

Về phía Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, thầy Võ Khắc Hoan cho biết đây là lớp bồi dưỡng đầu tiên Nhà trường liên kết thực hiện với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, hy vọng về lâu dài hoạt động phối kết hợp giữa hai Trường sẽ đa dạng, lâu dài và ổn định hơn. Thầy cũng khẳng định Nhà trường luôn quan tâm đến vấn đề bồi dưỡng tại địa phương nhằm tạo thuận lợi tối đa cho cán bộ, công viên chức Tỉnh nhà, hy vọng các anh chị học viên cố gắng, nỗ lực hết mình tham gia đầy đủ và hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.
Thay mặt các học viên, anh Huỳnh Công Hùng chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu hai Trường và hứa tuân thủ các nội quy, quy chế của Nhà trường, phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong khóa học.
Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò hai Nhà trường, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác phối hợp, liên kết của hai cơ sở đào tạo.

Tác giả bài viết: Ban TS-HTĐT