Trao tặng học bổng học sinh nghèo vượt khó cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Chiều ngày 04/11/2016, tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật - Xây dựng Toàn Thịnh Phát và Nhóm thiện nguyện Giọt Hồng tỉnh Quảng Bình đã tổ chức trao tặng 20 suất học bổng học sinh nghèo vượt khó cho học sinh Khóa 4, Khóa 5 có hoàn cảnh khó khăn đang tham gia học tập tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới (mỗi suất trị giá 500.00đồng). Tham dự buổi lễ, có thầy giáo, Thạc sỹ Võ Khắc Hoan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các anh, chị đại diện Công ty TNHH MTV Kỹ thuật - Xây dựng Toàn Thịnh Phát và Nhóm thiện nguyện Giọt Hồng tỉnh Quảng Bình.
Được biết, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới là địa điểm dừng chân đầu tiên của Đoàn trong chuyến đi thiện nguyện đối với đồng bào miền trung sau cơn lũ lịch sử vừa qua. Chia sẽ với những khó khăn của Nhà trường, Đoàn thiện nguyện cũng hy vọng Nhà trường cũng như các em học sinh luôn cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện, trở thành một cán bộ làm công tác pháp luật.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy giáo Võ Khắc Hoan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Công ty TNHH MTV Kỹ thuật - Xây dựng Toàn Thịnh Phát, đồng thời cũng mong Đoàn thiện nguyện sẽ có các hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào miền trung nói chung và các em học sinh nghèo đang học tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới nói riêng.

Tác giả bài viết: Thanh Bình