03:04 ICT Thứ tư, 15/05/2024 1

• Hôm nay: 20842

Khai mạc giải bóng đá nam học sinh Kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/1/1950 - 09/1/2019)

Thứ năm - 20/12/2018 19:57

Nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên, chiều ngày 21/12/2018, Đoàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam học sinh, đồng thời đây cũng là sân chơi để học sinh rèn luyện sức khoẻ một cách lành mạnh, bổ ích và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa học sinh hai nước Việt – Lào.

Tham dự lễ khai mạc có Th.s Nguyễn Lương Bằng, Trưởng khoa Đào tạo nghiệp vụ đại diện Chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thanh Tân, Bí thư Đoàn trường; giáo viên chủ nhiệm các lớp, các cổ động viên và đặc biệt là cầu thủ của 15 đội bóng tham gia giải đấu.
    Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Thanh Tân phát biểu khai mạc, hoan nghênh tinh thần tham gia thi đấu của các lớp, động viên, khích lệ tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, đồng thời đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, từ đó cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

(Đ/c Nguyễn Thanh Tân, Bí thư Đoàn Trường)
    Đại diện cho các cầu thủ tham gia thi đấu, học sinh Hadsady lớp K2F hứa sẽ tham gia thi đấu tích cực, nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Thông qua giải đấu lần này, tin tưởng rằng các đội bóng, các cầu thủ sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội để giải đấu có chất lượng, tăng cường sự thân thiện, đoàn kết giữa học sinh trong Nhà trường.

Tác giả bài viết: ĐTN