04:12 ICT Thứ ba, 21/05/2024 1

Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: “Giá trị chứng cứ của vi bằng trong quá trình tố tụng dân sự tại Tòa án”

Thứ sáu - 10/11/2023 14:01

Sáng ngày 10/11/2023, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ với chủ đề: “Giá trị chứng cứ của vi bằng trong quá trình tố tụng dân sự tại Tòa án” nhằm trao đổi, thảo luận giá trị chứng cứ của vi bằng theo quy định của pháp luật hiện hành, từ đó nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm trong thực tiễn giảng dạy của giảng viên.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn cùng khối giảng viên, có Thầy giáo Võ Khắc Hoan - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, các thành viên của Hội đồng cùng toàn thể giảng viên các khoa chuyên môn.

Với chuyên đề: “Giá trị chứng cứ của vi bằng trong quá trình tố tụng dân sự tại Tòa án” do giảng viên Nguyễn Thị Hương trình bày, đã chia sẽ những nội dung liên quan đến vi bằng, giá trị chứng cứ của vi bằng trong hoạt động tố tụng dân sự hiện nay, từ đó đưa ra những bất cập và đề xuất hướng hoàn thiện. Thông qua đó, các giảng viên đã sôi nổi thảo luận, đặt ra nhiều câu hỏi trên nhiều góc độ và đóng góp nhiều ý kiến nhằm làm sáng tỏ vấn đề nghiên cứu, từ đó giải quyết được những vướng mắc trong thực tiễn áp dụng dạy và học.
    Phát biểu kết luận, Thầy giáo Võ Khắc Hoan đã tổng kết nội dung trao đổi, nhấn mạnh vai trò của công tác nghiên cứu khoa học trong môi trường đào tạo nghề luật. Đồng thời, yêu cầu các giảng viên phải luôn có thái độ nghiêm túc, say mê với công tác nghiên cứu, đảm bảo cho các buổi sinh hoạt chuyên môn thật sự có chất lượng và mang lại hiệu quả tích cực phục vụ cho công tác giảng dạy và quản lý trong Nhà trường./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương