23:03 ICT Thứ tư, 17/07/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 131298
  • Tháng hiện tại: 3177342
  • Tổng lượt truy cập: 43662698

  Trang nhất » Giới thiệu

  Trường Cao đẳng Luật miền Trung có trụ sở đóng tại Tổ dân phố 6, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cách trung tâm thành phố khoảng 3km, Trường được xây dựng trên tổng diện tích khuôn viên là 142.512 m2, với các khối nhà gồm: khối nhà Hành chính - Hiệu bộ; khối nhà giảng đường - lớp học; khối nhà Thư viện; khối nhà hội trường - câu lạc bộ; khối nhà thi đấu đa năng; khối nhà ký túc xá; khối Căn tin; khối nhà Công vụ; một số công trình phụ trợ khác,… Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy, học, làm việc, sinh hoạt của viên chức, giảng viên và học sinh, sinh viên được đầu tư, trang bị đồng bộ, đầy đủ.

  Phối cảnh Trường Cao đẳng Luật miền Trung
  Là ngôi Trường có kiến trúc đẹp, quy mô, khang trang, hiện đại, có đủ điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học pháp lý, tổ chức các sự kiện quan trọng và các hoạt động xã hội cho viên chức, giảng viên và học sinh, sinh viên của Trường và của ngành Tư pháp ở khu vực Bắc miền Trung.
  Khối nhà Hành chính - Hiệu bộ
  Khối nhà Hành chính - Hiệu bộ có 03 tầng, có tổng diện tích sàn là 1.660m2, gồm 13 phòng làm việc, 08 phòng chức năng và 01 Hội trường 100 chỗ, là nơi làm việc của Ban Giám hiệu, viên chức, người lao động của Trường.
  Khối nhà Giảng đường - lớp học
  Khối nhà Giảng đường lớp học gồm có 02 khối nhà 03 tầng và 01 Giảng đường 150 chỗ, có tổng diện tích sàn là 5.067m2, trong đó có 21 phòng học lý thuyết và 14 phòng chức năng. Toàn bộ các phòng học đều có trang bị hệ thống âm thanh, máy chiếu, bảng trượt, quạt mát, rèm che nắng. Phòng tin học được trang bị máy tính có cấu hình phù hợp và được nối mạng phục vụ việc học tập của học sinh, sinh viên.
  Khối nhà thư viện
  Khối nhà Thư viện cao 03 tầng có tổng diện tích sàn là 1.395m2, Thư viện Trường có hơn 1.101 đầu sách, hơn 553,330 cuốn và nhiều tài liệu nghiên cứu, tham khảo khác.
  Khối nhà Hội trường - câu lạc bộ
  Khối nhà Hội trường - câu lạc bộ có tổng diện tích sàn là 1.395 m2, được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng, hiện đại, là nơi tổ chức các hội nghị, hội thảo, sự kiện và nơi sinh hoạt các câu lạc bộ của Nhà trường.
  Khối nhà thi đấu đa năng
  Khối nhà thi đấu đa năng có chiều cao 14.6m, tổng diện tích sàn là 1.100m2 phục vụ tổ chức các cuộc thi, hội thao thể dục thể thao và các hoạt động khác của Nhà trường.
  Khối nhà Ký túc xá
  Khối Ký túc xá học sinh, sinh viên gồm 03 khối nhà 04 tầng, có tổng diện tích sàn là 8.840m2, gồm 18 phòng chức năng và 188 phòng ở đáp ứng hơn 1.000 chỗ ở cho học sinh. Các phòng được thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ theo TCVN. Trong phòng trang bị giường tầng cho từ 6 đến 8 học sinh, sinh viên công trình phụ khép kín, thiết bị cao cấp. Nguồn điện, nước đảm bảo đầy đủ, ổn định, có TV, Wifi... Môi trường sinh hoạt trong ký túc xá  lành mạnh, trật tự, an toàn, vệ sinh, đảm bảo điều kiện tốt cho học sinh, sinh viên sinh hoạt và học tập.
  Khối nhà Căn tin
  Khối nhà Căn tin cao 02 tầng, có tổng diện tích sàn là 2.115m2, gồm có khu bếp nấu, 04 phòng ăn và khu giải khát, phục vụ nhu cầu ăn, uống của học sinh, sinh viên và viên chức, người lao động.
  Khối nhà Công vụ
  Khối nhà Công vụ gồm 02 tầng, có diện tích sàn là 605m2, có 01 phòng chức năng và 15 phòng ở. Là khối nhà ở, sinh hoạt cho viên chức, người lao động nội trú của Trường và giáo viên thỉnh giảng, khách đến công tác. Các phòng trang bị máy lạnh, truyền hình cáp, tủ lạnh, điện thoại, mạng internet, giường ngủ…đáp ứng đủ các điều kiện sinh hoạt cho 45 người. 
  Cơ sở vật chất khác
  Phòng Y tế có đầy đủ các thiết bị, thuốc men để sơ cấp cứu và chữa trị các bệnh thông thường cho viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên.
  Nhà để xe có 04 nhà, cao 3.7m, có tổng diện tích sàn là 1.000m2
  Mạng internet và wifi bao phủ toàn khuôn viên trường giúp học sinh, sinh viên có thể truy cập Internet phục vụ nhu cầu học tập và giải trí.
  Hồ cảnh quan và hệ thống các sân bãi phục vụ cho việc rèn luyện sức khoẻ, thể dục thể thao như: đường chạy, sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…
  Hiện nay, Trường đang tiếp tục triển khai Dự án xây dựng Giai đoạn II, với công trình khu thể chất ngoài trời.
  Cảnh quan môi trường, khuôn viên trong Trường luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp. Hệ thống giảng đường, phòng học khang trang, thiết bị hiện đại phù hợp với thực tế dạy và học. Đội ngũ cán bộ, giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, Nhà trường luôn quan tâm xây dựng và đảm bảo môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất cho học sinh, sinh viên.
   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình