01:20 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển Sinh » Các lớp liên kết

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 đại học luật hình thức vừa làm vừa học năm 2018

Thứ tư - 13/06/2018 14:29

Thực hiện chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Trung cấp Luật Đồng Hới và Trường Đại học Luật Hà Nội, Nhà trường tiến hành tuyển sinh, đào tạo Khóa 3 lớp Văn bằng 2 đại học luật hình thức vừa làm vừa học mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới với các thông tin cụ thể như sau:
    I. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN
    Người dự tuyển phải đảm bảo các điều kiện sau đây:
    - Đã có bằng tốt nghiệp đại học trở lên;
    - Có đầy đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời kỳ thi hành án hình sự;
    - Có hồ sơ đăng ký tuyển sinh đầy đủ theo quy định của Trường và nộp đầy đủ lệ phí tuyển sinh.
     II. HÌNH THỨC, THỜI GIAN TUYỂN SINH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH
    1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập văn bằng thứ nhất của thí sinh.
    2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 60 học viên.
    3. Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 15/6/2018 đến ngày 30/8/2018.
    4. Dự kiến khai giảng: 25/9/2018.
    III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN VÀ LỆ PHÍ TUYỂN SINH
    1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
    Hồ sơ đăng ký dự tuyển do Nhà trường phát hành, mỗi thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ. Trường Trung cấp Luật Đồng Hới lưu 01 bộ tại Trường, 01 bộ gửi về Trường Đại học Luật Hà Nội, mỗi bộ hồ sơ gồm:
    - Phiếu đăng ký dự tuyển;
    - Bản sao hợp lệ Bằng Tốt nghiệp và Bảng điểm (các thí sinh có bằng tốt nghiệp của nước ngoài cần gửi kèm theo xác nhận của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo);
    - 01 Đơn xin đi học;
    - 01 bản sao hợp lệ Giấy Khai sinh/trích lục Giấy Khai sinh;
    - 01 bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
    - 02 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký dự tuyển;
    - 02 ảnh chân dung cỡ 3x4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển và ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau.
    2. Lệ phí tuyển sinh: 300.000 đồng/thí sinh.
    Lưu ý: Hồ sơ và lệ phí tuyển sinh đã nộp không trả lại.
    IV. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
    1. Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học.
    2. Thời gian đào tạo: 2,5 năm (không tổ chức thi tốt nghiệp mà căn cứ vào việc học viên hoàn thành đủ số tín chỉ theo quy định để xét tốt nghiệp).
    3. Phương thức học: Tối thứ Sáu, cả ngày thứ Bảy và cả ngày Chủ nhật.
    V. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ
    Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Tổ Dân phố 6, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
    Số điện thoại liên hệ: Phòng Đào tạo và Công tác học sinh: 0232 6252 009; bà Nguyễn Thị Thư: 0915 120 300.