20:20 ICT Thứ bảy, 24/08/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo

Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức Lễ Bế giảng và Trao Bằng Tốt nghiệp cho sinh viên

Thứ sáu - 23/08/2024 16:22

Vào chiều ngày 23/8/2024, Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao Bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Luật Khóa 1, niên Khóa 2021-2024. Buổi lễ là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự kết thúc hành trình học tập và rèn luyện của sinh viên tại nhà trường.

Chương trình có sự tham dự của thầy Võ Khắc Hoan, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với toàn thể tập thể sư phạm, sinh viên Cao đẳng Luật Khóa 1 và gia đình của các sinh viên tốt nghiệp. Trong không khí trang trọng và ấm áp, thầy Võ Khắc Hoan đã gửi lời chúc mừng đến tân cử nhân, đồng thời khích lệ sinh viên tiếp tục phấn đấu và đóng góp tích cực cho xã hội.

Đặc biệt, đại diện gia đình sinh viên, ông Trần Văn Hà – bố nuôi của sinh viên Xekmixay Sichanh, đã phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ. Ông bày tỏ niềm tự hào và xúc động khi chứng kiến con em mình đạt được thành quả sau 3 năm học tập đầy nỗ lực tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui và tự hào cho tân cử nhân, gia đình và tập thể sư phạm Nhà trường. Chúc mừng tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập và chúc các em luôn thành công trên con đường sự nghiệp tương lai.

Tác giả bài viết: Anh Vũ