14:14 ICT Thứ tư, 14/04/2021 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 6
  • Thành viên online: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 28
  • Hôm nay: 831
  • Tháng hiện tại: 22984
  • Tổng lượt truy cập: 4026065

  Trang nhất » Giới thiệu

         Trường Trung cấp Luật Đồng Hới có trụ sở đóng tại Tổ dân phố 6, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình trên tổng diện tích khuôn viên là 150,280m2, với các công trình xây dựng gồm: Khu hành chính - thư viện; khu giảng đường - lớp học; khu ký túc xá, nhà ăn - căng tin; khu nhà ở giáo viên; khu hoạt động văn hóa - thể dục thể thao.
   
          Tư năm học 2015 - 2016, các công trình thuộc Dự án xây dựng Trường Giai đoạn I được hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng diện tích sàn xây dựng  hơn 11.000m2, gồm: Khối nhà Hành chính hiệu bộ, Khối nhà lớp học, Khối Giảng đường 150 chỗ, Khối Ký túc xá Sinh viên, Nhà ở cho cán bộ giảng viên và khách công tác, Nhà ăn của học viên, giảng viên, Hồ nước cảnh quan…
   
           Khối nhà Hành chính hiệu bộ

            Khối nhà Hành chính hiệu bộ có tổng diện tích sàn là 1.660m2, gồm 13 phòng làm việc, 08 phòng chức năng và 01 Hội trường 100 chỗ.

            Khối nhà Giảng đường lớp học
          Khối nhà Giảng đường lớp học có tổng diện tích sàn là 2.600m2, gồm 07 phòng học và 10 phòng chức năng. Toàn bộ các phòng học đều có trang bị hệ thống âm thanh, máy chiếu, bảng trượt, quạt mát, rèm che nắng. Phòng tin học được trang bị máy tính có cấu hình phù hợp và được nối mạng phục vụ việc học tập của học sinh.
   
           Khối Giảng đường 150 chỗ
           Khu Giảng đường 150 chỗ có tổng diện tích sàn là 351m2, có sức chứa 150 học sinh, được trang bị hệ thống âm thanh, máy chiếu và bảng trượt.
   
           Khối Ký túc xá Sinh viên
          Khối Ký túc xá Sinh viên có tổng diện tích sàn 1 khối là 3.000m2, gồm 06 phòng chức năng và 63 phòng ở đáp ứng hơn 350 chỗ ở cho học sinh. Các phòng được thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ theo TCVN. Trong phòng trang bị giường tầng cho từ 6 đến 8 học sinh, công trình phụ khép kín, thiết bị cao cấp. Nguồn điện, nước đảm bảo đầy đủ, ổn định, có TV, Wifi... Môi trường sinh hoạt trong ký túc xá  lành mạnh, trật tự, an toàn, vệ sinh, đảm bảo điều kiện tốt cho học sinh sinh hoạt và học tập.
   
            Nhà ở cho cán bộ giảng viên và khách công tác
         Nhà ở, sinh hoạt cho cán bộ, giáo viên nội trú của Trường và giáo viên thỉnh giảng, khách đến công tác, có tổng diện tích sàn là 605m2. Các phòng trang bị máy lạnh, truyền hình cáp, tủ lạnh, điện thoại, mạng internet, giường ngủ…đáp ứng đủ các điều kiện sinh hoạt và làm việc cho 45 người.
   
          Nhà ăn - căng tin 
            Nhà ăn – căng tin có tổng diện tích sàn là 2.115m2, gồm có khu bếp nấu, 04 phòng ăn và khu giải khát, phục vụ nhu cầu ăn, uống của học sinh và cán bộ, giao viên 
   
            Cơ sở vật chất khác

           Thư viện trường có hơn 150 đầu sách, hơn 16,500 cuốn và nhiều tài liệu nghiên cứu, tham khảo khác.

            Phòng Y tế có đầy đủ các thiết bị, thuốc men để sơ cấp cứu và chữa trị các bệnh thông thường cho học sinh.

            Mạng internet và wifi bao phủ toàn khuôn viên trường giúp học sinh có thể truy cập Internet phục vụ nhu cầu học tập và giải trí.

            Hồ cảnh quan và hệ thống các sân bãi phục vụ cho việc rèn luyện sức khoẻ, thể dục thể thao như: đường chạy, sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…
   
           Hiện nay, Trường đang tiếp tục triển khai Dự án xây dựng Giai đoạn II, bao gồm: Khối nhà Thư viện, Khối nhà Giảng đường lớp học, Khối nhà Giảng đường 150 chỗ, Khối nhà ký túc xá sinh viên, Khối nhà Hội trường - Câu lạc bộ, Khối nhà thi đấu đa năng… Tổng diện dích xây dựng Giai đoạn II gần 8.200 m2.
   
            Cảnh quan môi trường, khuôn viên trong Trường luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp. Hệ thống giảng đường, phòng học khang trang, thiết bị hiện đại phù hợp với từng chương trình học. Đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, Nhà trường luôn quan tâm xây dựng và đảm bảo môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất cho học sinh.
   

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình