18:26 ICT Thứ ba, 19/03/2024 1

Trang nhất » Giới thiệu

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC
    I. CHỨC NĂNG
    Phòng Quản trị là Phòng chức năng thuộc Trường Cao đẳng Luật miền Trung, có chức năng tham mưu, giúp Ban Giám hiệu Nhà trường thực hiện công tác xây dựng, mua sắm, quản lý, sửa chữa, bảo vệ cơ sở vật chất, tài sản, trang thiết bị; công tác vệ sinh môi trường của Trường và các nhiệm vụ khác do Ban Giám hiệu giao.
    II. NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN HẠN
    1. Tham mưu, trình Ban Giám hiệu các dự thảo kế hoạch, chương trình, đề án, phương án, quyết định, các văn bản và đề xuất các biện pháp nhằm thực hiện:
    a) Đề xuất cơ quan quản lý cấp trên và các cơ quan có thẩm quyền cấp, duyệt đầu tư cơ sở vật chất cho Trường.
    b) Xây dựng, mua sắm, quản lý sử dụng, sửa chửa, bảo trì cơ sở vật chất của Trường.
    2. Trực tiếp thực hiện việc quản lý tài sản, cơ sở vật chất theo sự phân công của Ban Giám hiệu.
    3. Theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra các Phòng, Khoa, Lớp học và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên, học viên của Trường trong việc sử dụng cơ sở vật chất (phòng học, phòng làm việc, bàn ghế; phương tiện, thiết bị dạy và học; phương tiện, thiết bị làm việc; phương tiện thông tin liên lạc, đi lại; thiết bị điện, loa máy…) đúng mục đích, định mức, đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả; nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ của công.
    4. Quản lý, điều hành Tổ bảo vệ trực bảo vệ 24/24h đảm bảo an toàn về tài sản và an ninh trật tự; trông giữ xe cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên, học viên trong khu vực Trường.
    5. Quản lý và phục vụ điện, nước, tăng âm loa máy:
    a) Quản lý, duy trì thực hiện tốt các quy định sử dụng điện, nước đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiết kiệm;
    b) Thiết kế và lắp đặt các hệ thống điện, cấp nước, thoát nước, nhằm phục vụ tốt cho làm việc, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong Trường;
    c) Quản lý tăng âm, loa đài, máy chiếu phục vụ tốt cho các hội nghị, học tập, sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, thể thao và các hoạt động khác của Nhà trường.
    6. Quản lý, điều hành Nhà Công vụ và Nhà Căn tin đảm bảo hiệu quả.
    7. Tổ chức thực hiện việc đảm bảo công tác vệ sinh môi trường.
    8. Phối hợp với Phòng Tài chính - Kế toán thực hiện kiểm kê tài sản, đồng thời đề xuất ý kiến xử lý các loại tài sản theo đúng thủ tục quản lý tài sản của Nhà nước.
    9. Phối hợp với các bộ phận liên quan, tổ chức và triển khai công tác an ninh, trật tự, bảo đản an toàn của Trường và bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất của Trường.
    10. Quản lý viên chức, người lao động thuộc Phòng theo sự phân cấp, ủy quyền của Ban Giám hiệu (phân công nhiệm vụ, theo dõi, đôn đốc, nghiệm thu đánh giá công việc; quản lý việc chấp hành kỷ luật lao động; đề xuất đào tạo, bồi dưỡng, thực hiện chế độ, chính sách…). Quản lý tài sản, phương tiện của Trường giao cho Phòng sử dụng đảm bảo đúng mục đích, định mức, đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả.
    11. Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo về các lĩnh vực công tác thuộc nhiệm vụ được giao.
    12. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám hiệu phân công.
    III. NHÂN SỰ
    TT Họ tên Chức vụ