01:40 ICT Thứ năm, 27/06/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo » Chương trinh đào tạo Trung cấp luật

Trường Cao đẳng Luật miền Trung long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp Trung cấp Luật cho học sinh Khóa 10, niên khóa 2021-2023

Thứ sáu - 14/06/2024 09:18

Vào chiều ngày 12/6/2024, Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp Trung cấp Luật cho các học sinh Khóa 10, niên khóa 2021-2023. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, đánh dấu sự kết thúc của một chặng đường học tập đầy thử thách và mở ra những cơ hội mới cho học sinh tốt nghiệp.

Tham dự buổi lễ có thầy Võ Khắc Hoan, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Trần Thị Quỳnh Trang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh Khóa 10.
    Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghê do học sinh thể hiện
    Không có mô tả.
    Không có mô tả.     Không có mô tả.

Tại buổi lễ, thầy Võ Khắc Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, thành tích xuất sắc của các học sinh trong suốt thời gian học tập tại Trường. Thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã đồng hành và hỗ trợ các em học sinh trong suốt quá trình học tập.
    Không có mô tả.

Tiếp theo, Thầy Nguyễn Lương Bằng - Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên đã trình bày Báo cáo Tổng kết khóa học, công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động nổi bật.
    Không có mô tả.

Buổi lễ trở nên sôi động hơn khi học sinh Lê Quỳnh Liên - đại diện học sinh Khóa 10 lên phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô và Nhà trường đã giúp đỡ, dìu dắt trong suốt những năm học qua. Lời phát biểu đầy xúc động của đại diện học sinh đã làm ấm lòng những người tham dự, khơi dậy niềm tự hào và tình cảm gắn bó.
    Không có mô tả.

Trong phần quan trọng nhất của buổi lễ, thầy Võ Khắc Hoan đã trao Bằng Tốt nghiệp cho các học sinh Khóa 10. Những tấm Bằng Tốt nghiệp được trao không chỉ là thành quả của quá trình học tập mà còn là sự khẳng định cho sự trưởng thành và sẵn sàng bước vào con đường nghề nghiệp của các em sau này.
    Không có mô tả.

Buổi lễ kết thúc với những lời chúc tốt đẹp nhất từ Ban Giám hiệu, các thầy cô và những cái ôm chia tay đầy lưu luyến của các bạn học sinh. Những kỷ niệm tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung sẽ mãi là hành trang quý báu, là nền tảng vững chắc để các em bước vào tương lai với những thành công mới.
    Trường Cao đẳng Luật miền Trung xin chúc mừng các em học sinh và mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng đã học được để góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Anh Vũ