17:55 ICT Thứ bảy, 20/04/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động các phòng, khoa » Hội đồng khoa học

Hội đồng Khoa học và Đào tạo nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường năm 2022

Thứ năm - 18/05/2023 14:47

Ngày 22/12/2022, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường đã tổ chức nghiệm thu các đề tài NCKH cấp Trường năm 2022.
    Tháng 6 năm 2022, Hội đồng KH&ĐT Trường đã tổ chức buổi xét duyệt đề cương và giao nhiệm vụ thực hiện cho 04 đơn vị đã đăng ký với 04 đề tài NCKH cấp Trường.
    Sau một thời gian thực hiện nghiệm túc, các nhóm đề tài đã hoàn thành việc nghiên cứu theo đúng tiến độ, vì vậy, Hội đồng KH&ĐT đã đề xuất Ban Giám hiệu thành lập các hội đồng nghiệm thu đề tài, tổ chức nghiệm thu các đề tài sau:
    TT TÊN ĐỀ TÀI ĐƠN VỊ CHỦ NHIỆM/THƯ KÝ
    1 Thực trạng và giải pháp phát triển công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung Khoa Đào tạo cơ bản Chủ nhiệm: ThS. Lê Tiến Cảnh
    Thư ký:
    2 Giá trị pháp lý của văn bản công chứng, thực trạng quy định và một số giải pháp hoàn thiện Trung tâm TVPL và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn Chủ nhiệm: ThS. Phạm Anh Vũ
    Thư ký: CN. Nguyễn Thị Hồng Nhung
    3 Nâng cao chất lượng đào tạo nghề luật bằng phương thức đào tạo trực tuyến tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung Khoa Đào tạo cơ sở Chủ nhiệm: ThS. Lê Thị Hiền
    Thư ký: ThS. Hoàng Thị Kim Cương
    4 Dạy học tích hợp một số môn nghiệp vụ chuyên ngành tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung Khoa Đào tạo nghiệp vụ Chủ nhiệm: ThS. Phan Thị Phương Huyền
    Thư ký: ThS. Võ Thị Thu Hằng
    Tại buổi nghiệm thu, đại diện các nhóm nghiên cứu lần lượt trình bày tóm tắt về những kết quả đạt được của đề tài. Hội đồng Nghiệm thu đã ghi nhận hoạt động nghiên cứu khoa học nghiêm túc của mỗi nhóm đề tài, bên cạnh đó cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế đồng thời đưa ra một số góp ý để nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện đề tài được tốt hơn.
    Kết thúc buổi nghiệm thu, Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT kết luận: Kết quả nghiên cứu của các đề tài có giá trị sử dụng, một số đề tài ứng dụng trực tiếp vào hoạt động của nhà trường. Xét về nội dung, yêu cầu của một đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, đề tài đã đáp ứng được các mục tiêu đề ra. Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã nhất trí nghiệm thu các đề tài NCKH năm 2022./.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung