01:13 ICT Thứ bảy, 20/04/2024 1

• Tháng hiện tại: 1950619

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động các phòng, khoa » Hội đồng khoa học

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2015 - "Tiếp tục khẳng định năng lực của đội ngũ giáo viên Nhà trường"

Thứ ba - 30/08/2016 08:59

Như tin đã đưa, sáng ngày 24/12/2015, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2015”. Hội thi diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 24 đến ngày 25/12/2015, có 09 giáo viên tham gia dự thi bao gồm các học phần chung, các học phần cơ sở và các học phần chuyên môn.

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường, Khoa chuyên môn cùng với sự nhiệt tình giúp đỡ của đồng nghiệp và sự nỗ lực, sáng tạo, tự tin của bản thân, sau 02 ngày, các giáo viên đã hoàn thành ba nội dung thi gồm: thi hiểu biết, thi giảng, thi xử lý tình huống sư phạm một cách xuất sắc.

1
    Ban Giám khảo và các giáo viên tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2015

Kết thúc hội thi, 06 giáo viên trên tổng số 09 giáo viên tham dự được công nhận danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp Trường", Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải Khuyến khích. Như vậy, cùng với 04 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2015, đội ngũ giáo viên của Trường đã khẳng định bản lĩnh và năng lực chuyên môn của mình, góp phần tạo nên chất lượng và thương hiệu đào tạo của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới những năm qua.
    Bên cạnh những mặt tốt và thành tích đã đạt,  Ban Giám khảo Hội thi cũng đã chỉ ra những điểm hạn chế cần khắc phục, giúp giáo viên trẻ của Nhà trường rút kinh nghiệm, tiếp tục trau dồi chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phẩm chất đạo đức để ngày càng trưởng thành trong sự nghiệp trồng người của mình./.
    Tác giả bài viết: Thu Phương