21:34 ICT Thứ sáu, 19/04/2024 1

• Tháng hiện tại: 1931707

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Thông báo

Thông báo Kết luận của thầy Hiệu trưởng Lê Vệ Quốc tại cuộc họp giao ban Ban Giám hiệu và viên chức cốt cán Trường Trung cấp Luật Đồng Hới ngày 27/12/2017

Thứ năm - 28/12/2017 10:49

Ngày 27/12/2017, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tiến hành họp giao ban với viên chức cốt cán toàn Trường. Sau khi nghe báo cáo, ý kiến của thầy Phó Hiệu trưởng Võ Khắc Hoan và các đơn vị, cá nhân về những khó khăn, vướng mắc trong công tác thầy Hiệu trưởng đã kết luận như sau:

1. Giao Ban Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo: Phối hợp với các đơn vị tổ chức buổi liên hoan tất niên với Dâu, Rể Nhà trường đảm bảo ấm cúng, vui vẻ, đoàn kết.

2. Giao Phòng Tổ chức - Hành chính và Thư viện: (i) Phối hợp với các đơn vị thuộc Trường xây dựng kế hoạch, chương trình, kịch bản tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2018; (ii) Phối hợp với Phòng Đào tạo và Công tác học sinh xây dựng kịch bản, chương trình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyển sinh, đào tạo lưu học sinh Lào cùng thời điểm với Hội nghị triển khai công tác năm 2018 báo cáo Ban Giám hiệu ngay sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch; (iii) Phối hợp với Phòng Đào tạo và Công tác học sinh thiết kế lịch quyển làm quà tặng Tết cho học sinh; (iv) Phối hợp với các đơn vị thuộc Trường bổ sung hoa, cây cảnh tại Khu Hiệu bộ.

3. Giao Phòng Quản trị: (i) Chủ trì xử lý công tác vệ sinh tại khuôn viên Trường; (ii) Rà soát, sữa chữa các trang thiết bị hư hỏng, đồng thời tham mưu mua sắm các trang thiết bị cần thiết phục vụ công việc của Nhà trường.

4. Giao Phòng Đào tạo và Công tác học sinh: (i) Chỉ đạo việc vệ sinh tại Khu Ký túc xá, Giảng đường; (ii) Xây dựng kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán và các phương án hỗ trợ cho học sinh báo cáo Ban Giám hiệu.

5. Giao Phòng Tài chính - Kế toán: Cân đối, tham mưu Ban Giám hiệu công tác thu chi cuối năm.

Trên đây là kết luận của thầy Hiệu trưởng Lê Vệ Quốc tại cuộc họp giao ban Ban Giám hiệu và viên chức cốt cán Trường Trung cấp Luật Đồng Hới ngày 27/12/2017, thông báo để các đơn vị, cá nhân biết và thực hiện./.