19:59 ICT Thứ bảy, 27/04/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN, TRƯỜNG CAO ĐẲNG LUẬT MIỀN TRUNG, NHIỆM KỲ 2024-2025

Thứ năm - 28/03/2024 14:09

Căn cứ Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; căn cứ Kế hoạch số 05-KH/ĐTN về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024; thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2024 - 2025 của Đoàn trường và Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám Nhà trường và Ban Chấp hành Đoàn trường Trường Cao đẳng Luật miền Trung, chiều ngày 27/3/2024, Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2024-2025.
    Đến dự và chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng sự có mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý và đông đủ đoàn viên thuộc Chi đoàn.
    (Văn nghệ đầu chương trình)
    Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2025 đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023-2024 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2025.
    (Đoàn chủ tịch Điều hành Đại hội)
    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2024– 2025, đồng chí nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, mạnh dạn phát biểu đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong mọi hoạt động đoàn, sinh hoạt chi đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của đoàn gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tính tiên phong, tích cực trong tất cả các hoạt động; thực hiện nghiêm túc nói đi đôi với làm; luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo, tận tụy, thái độ hòa nhã trong công việc...
    (Đồng chí Võ Khắc Hoan - Tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 -2025)
    Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024 – 2025 gồm 03 đồng chí.
    Đại diện Ban Chấp hành mới, đồng chí Đặng Thị Thuần đã gửi lời cảm ơn đến Ban Chấp hành nhiệm kỳ khóa 2023-2024 và tất cả đại biểu tham dự Đại hội và xin hứa sẽ cùng Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần hoàn thành tốt nhiệm chính trị được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Trung ./.
    Tác giả bài viết: Mai Thảo