22:08 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Tổ chức và hoạt động tư vấn PL

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa I-2022, hình thức học trực tuyến

Thứ bảy - 19/02/2022 10:00

Sáng ngày 19/02/2022, Nhà trường phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa I năm 2022.

Do tình hình dịch COVID-19 đang còn diễn biến phức tạp nên Lễ Khai giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tham dự Khai giảng, về phía Trường Đại Học Nội vụ Hà Nội có ThS. Đặng Đình Phúc – Trung tâm Dịch vụ Công và các giảng viên của Trường, về phía Nhà trường có Th.S Quách Thị Hương Giang, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn cùng các thầy cô quản lý lớp học và toàn thể học viên của lớp.
    Thay mặt ban tổ chức, ThS. Phạm Anh Vũ, Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn đã tuyên bố lý do, giới thiệu các đại biểu tham dự và công bố các quyết định liên quan đến lớp học.
    Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, ThS. Đặng Đình Phúc phát biểu chào mừng học, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ của khóa học là nâng cao năng lực quản lý nhà nước của đội ngũ công chức, viên chức tham gia khóa học. Các học viên cần có kế hoạch học tập, thu xếp thời gian tham gia đầy đủ các chuyên đề, nội dung trong chương trình và đặc biệt tăng cường trao đổi, thảo luận những vấn đề trong thực tiễn.
    Cũng tại buổi Lễ,  Th.S Quách Thị Hương Giang nhiệt liệt chào mừng và gửi lời chúc mừng năm mới đến các giảng viên và học viên tham dự buổi lễ, thông qua nội quy lớp học, đồng thời yêu cầu các học viên phát huy cao tính tự giác, tích cực trong thời gian học tập nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Anh Vũ