11:29 ICT Thứ năm, 18/04/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Tổ chức và hoạt động tư vấn PL

Tổ chức hoạt động tuyên truyền, tư vấn pháp luật tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Bình hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2020

Thứ sáu - 06/11/2020 12:25

Thực hiện Kế hoạch triển khai hoạt động tuyên truyền, tư vấn pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2020, chiều ngày 05/11/2020, Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã phối hợp với lãnh đạo Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Bình tiến hành tổ chức tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại cơ sở.

Tham dự hoạt động có Ông Trần Đình Quý - Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Bình, Cô Quách Thị Hương Giang - Phụ trách Trung tâm, Thầy Lê Văn Đức - Trưởng Khoa Đào tạo cơ sở và đồng chí Nguyễn Văn Thiệu - công an Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy thành phố Đồng Hới cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Cơ sở cai nghiện ma túy.

Thầy Lê Văn Đức phổ biến nội dung của pháp luật về cai nghiện ma túy

Đồng chí Nguyễn Văn Thiệu phổ biến nội dung một số kỹ năng trong quá trình quản lý người nghiện.
    Sau khi phổ biến các quy định của pháp luật, các tư vấn viên đã trực tiếp lắng nghe các câu hỏi và giải đáp những vấn đề có liên quan, qua đó giúp cho mọi người hiểu và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Ảnh: Ông Trần Đình Quý phát biểu kết thúc chương trình.
    Kết thúc chương trình, Ông Trần Đình Quý - Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Bình đã gửi lời cảm ơn tới Trung tâm và mong muốn Trung tâm tổ chức thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình bổ ích và thiết thực như vậy cho Cơ sở nói riêng và trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nói chung trong thời gian tới./.
    Tác giả bài viết: Kim Cương