15:02 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Thông báo

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 17/11/2020 21:15

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
    Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2020), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung cũng như các thầy giáo, cô giáo thỉnh giảng, các thầy giáo, cô giáo của các đơn vị phối hợp đào tạo với Trường Cao đẳng Luật miền Trung lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
     Trải qua hơn 08 năm thành lập và phát triển (25/5/2012 - 25/5/2020) với nhiều khó khăn và thách thức, Nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Công tác tuyển sinh gặt hái được kết quả cao; quy mô, hình thức, loại hình đào tạo không ngừng được mở rộng; chất lượng giáo dục được nâng lên; đội ngũ cán bộ, giáo viên được củng cố, kiện toàn cả số lượng và chất lượng; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế được duy trì và phát triển; tổ chức Đoàn Thanh niên, Công đoàn vững mạnh, xuất sắc, hoạt động có hiệu quả; dự án xây dựng Trường được triển khai đúng tiến độ; điều kiện làm việc, học tập của cán bộ, giáo viên, học sinh, học viên ngày càng được cải thiện, góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục.
    Có được những kết quả đó là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tư pháp và các đơn vị thuộc Bộ; sự giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, các tỉnh miền Trung, các sở, ban ngành trong và ngoài Tỉnh; sự cống hiến, sẻ chia đầy tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo thỉnh giảng và tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, cống hiến của thầy và trò Nhà trường.
    Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
    Năm học 2020-2021 là năm tiếp tục thực hiện đường lối đổi mới toàn diện công tác giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Trường Cao đẳng Luật miền Trung luôn ý thức sâu sắc rằng để vượt qua khó khăn, thử thách, bên cạnh sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, sự giúp đỡ của các địa phương, rất cần sự chung sức, đồng lòng, chia sẻ của các thầy giáo, cô giáo thỉnh giảng cũng như toàn thể các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Chúng ta tin tưởng và quyết tâm xây dựng, phát triển Trường Cao đẳng Luật miền Trung theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, trở thành cái nôi đào tạo pháp luật uy tín, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
    Xin kính chúc Quý thầy giáo, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.
    Thân ái!

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, Q. HIỆU TRƯỞNG